TRƯỜNG MẦM NON PHÚC TRẠCH TƯNG BỪNG, PHẤN KHỞI TRONG NGÀY HỘI “ VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2022

Thế là một cái Tết Trung thu nữa lại về với các em! Không khí ngày hội Tết Trung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, làng quê cùng niềm vui hân hoan của Thiếu nhi trên mọi miền Tổ quốc.
Hòa chung với không khí đó, sáng ngày 9/9/2022 (14/8 AL) Trường Mầm non Phúc Trạch đã phối hợp với Hội CMHS tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho các cháu học sinh. Trong không khí vui tươi của ngày hội, cho các cháu được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được tham gia nhiều hoạt động vui chơi cùng các bạn, được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, giải câu đố, được nhận quà hấp dẫn, bổ ích và giàu truyền thống. Đặc biệt hơn nữa, các cháu rất phấn khởi và vui mừng khi được gặp gỡ và giao lưu với trung tâm Anh ngữ Galaxy Hương Khê giúp các con có những trải nghiệm thú vị về Tiếng Anh. Đây là cơ hội để trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ mới tạo tiền đề cho cấp học tiếp theo.
Ngày Tết Trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, yêu thương của các cô giáo, sự quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh đối với các cháu.
Chúc các con có một mùa trung thu vui vẻ và ấm áp.
Một số hình ảnh trong ngày hội “Vui tết Trung thu”

Các cháu giao lưu cùng chú Cuội và chị Hằng

Các bé hào hứng khi tham gia trò chơi

Thầy cô Trung tâm Tiếng Anh giao lưu cùng các cháu

Các cháu hào hứng giao lưu cùng Thầy cô Trung tâm Tiếng Anh Galaxy

Các cháu nhận quà của trung tâm Tiếng Anh Galaxy Hương Khê

Mâm ngũ quả “Vui trung thu” 2022.

Tác giả: Trường Mầm non Phúc Trạch