A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Phúc Trạch tổ chức lễ tổng kết năm học, chia tay trẻ 5 tuổi, vui tết thiếu nhi 1/6 .

   Năm học 2021-2022 đã trôi qua thật nhanh với cô trò trường Mầm Non Phúc Trạch. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự nhiệt tình  trách nhiệm của CBGVNV sự ủng hộ động viên của các bậc phụ huynh, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. sáng ngày 25/5/2022 trường Mầm Non Phúc Trạch long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và quốc tế thiếu nhi cho trẻ toàn trường, đồng thời tổ chức lễ chia tay các bạn  học sinh 5 tuổi.

Tham dự buổi lễ có đầy đủ Ban giám hiệu nhà trường, đại diện trưởng ban phụ huynh các lớp, các bậc cha mẹ học sinh, tất cả các con học sinh cùng toàn thể CB-GV-NV trường  Mầm non Phúc Trạch. Ve kêu gọi hè sang, phượng về mang niềm nhớ! Khi tiếng ve râm ran báo hiệu mùa hè đến, đâu đó trong các ngôi trường mầm non vang lên những câu hát “ Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mi-sa nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh, mai em vào lớp một rồi, …” Đó cũng là lúc các bạn nhỏ ở lớp mẫu giáo 5 tuổi sắp phải chia tay với ngôi trường mầm non thân yêu của mình để chuẩn bị bước vào lớp 1 Tiểu học. Để ghi lại dấu ấn quan trọng này với các bé, giúp các bé chuẩn bị tốt về tâm thế để chuẩn bị bước vào môi trường học tập mới, cũng như tuyên truyền trong xã hội về sự quan tâm của cả cộng đồng với sự nghiệp giáo dục thế hệ mầm non tương lai của đất nước, sáng ngày 25/5/2022 trường Mầm Non Phúc Trạch long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 và quốc tế thiếu nhi đồng thời chia tay các bạn  học sinh 5 tuổi.

Các bạn tham dự buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022

BGH và Hội trưởng hội phụ huynh tham dự lễ tổng kết 

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Phúc Trạch - Cô Nguyễn Thị Hiếu cho biết, năm học 2021 – 2022 này, là một năm thách thức với nền giáo dục của cả nước, trong đó có Trường Mầm non Phúc Trạch, do dịch Covid-19 gây ra. Nhưng với sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của Ban giám hiệu và sự đồng lòng của giáo viên, nhân viên, sự giúp đỡ và đồng hành nhiệt tình của các phụ huynh nhà trường đã đưa nhà trường vững vàng bước qua đại dịch đặc biệt trường MN Phúc Trạch đã được công nhận trường đạt chuẩn mức độ II và kiếm định chất lượng mức độ 3 . Cô cũng tâm sự và sẻ chia cảm xúc của mình với các con khi sắp phải chia tay các con, dặn dò và chúc mừng các con đã hoàn thành cấp học Mầm non, khi lên trường mới sẽ mãi nhớ về ngôi trường Mầm non Phúc Trạch yêu quý, những kỉ niệm khó quên!

Đến với lễ tổng kết và chia tay trẻ 5 tuổi Hội trưởng hội phụ huynh đã phát biểu ý kiến về chúc mừng những kết quá đạt được của nhà trường  trong năm học và chia sẻ cảm xúc khi chia tay các cháu 5 tuổi.  

Hội Trưởng HPH phát biểu trong buổi lễ tổng kết 

Ông Nguyễn Chí Thành - Trưởng ban Đại diện Hội CMHS tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường cấp “ Giấy chứng nhận hoàn thành cấp bậc học mầm non ” cho 115 em học sinh mẫu giáo lớn ra trường.

BGH Cấp chứng chỉ cho các con lớp 5 tuổi A

BGH Cấp chứng chỉ cho các con lớp 5 tuổi D

BGH Cấp chứng chỉ cho các con lớp 5 tuổi C

 

BGH trao giấy chứng nhận cho trẻ 5 tuổi

Hiệu trưởng trao giấy khen cho các cháu lớp 4 tuổi A. 

 Lễ tổng kết, chia tay trẻ 5 tuổi đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây các bạn đã nhận được những món quà của các bậc phụ huynh trong ngày lễ 1/6, và đặc biệt là bé 5 tuổi đã nói lên những cảm xúc và suy nghĩ của mình khi phải rời xa ngôi trường mầm non thân yêu.

Hội trưởng tặng quà cho các cháu nhân ngày tết thiếu nhi

Với biết bao tình cảm, với những kỷ niệm còn đọng lại, giờ đây chỉ còn chút thời gian ngắn nữa thôi là các con sẽ xa mái trường mầm non thân yêu, xa các cô, các bạn đã gắn bó đồng hành với các con trong suốt thời gian qua, các cô luôn mong rằng dù có xa mái trường, xa vòng tay của các cô thì các con vẫn luôn ngoan ngoãn, lễ phép, tự tin vững vàng bước vào ngưỡng cửa đầu tiên của ngôi trường tiểu học.

Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi đầm ấm và tràn đầy hạnh phúc để lại dấu ấn không bao giờ quên cho các bé, đặc biệt với các bé 5 tuổi và các bậc phụ huynh. Chia tay các cô giáo, các bé mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô nhớ bạn, nhớ những bữa ăn, những tình cảm mà các cô đã dành cho các bé trong những năm qua mà mãi mãi các bé sẽ không bao giờ quên được.

Thay mặt nhà trường chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, sớm hòa nhập môi trường mới để học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa trường tiểu học. cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn chia sẻ đồng hành cùng nhà trường cảm ơn các cô giáo đã nổ lực hết mình tất cả vì học sinh thân yêu.. chúc 115 bông hoa tiếp tục tỏa Ngát hương thơm ở ngôi trường mới, trường tiểu học Phúc Trạch, các cô và các em luôn luôn chào đón chúng ta trở về thăm trường. Chúc toàn thể các cháu học sinh đón ngày lễ quốc tế thiếu nhi 1/6 vui vẻ ý nghĩa an toan. Chúc các con về nghĩ hè ngoan và có mùa hè bổ ích ý nghĩa, kính nhờ các bậc phụ huynh quản lý chặt chẽ các cháu an toàn trong những ngày cháu được nghĩ hè, không để các cháu đi tăm sông tắm ao hồ, đi chơi một mình. Một lần nữa xin được cảm ơn các bậc phụ huynh. Chúc các cháu một mùa hè lý thú, vui vẻ./.


Tác giả: Phạm Thị Huế
Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 200