A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON PHÚC TRẠCH TRÊN ĐÀ XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN MỨC ĐỘ II

Trường Mầm non Phúc Trạch xin bày tỏ sự biết ơn sự quan tâm của Lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền các đoàn thể Công đoàn ủy ban Phúc Trạch, Đoàn thanh niên, Hội Nông dân, Dân quân tự vệ, Hội phụ huynh, các bậc phụ huynh đã quan tâm giúp đỡ trong giai đoạn nhà trường rất khó khăn này. Đặc biệt cảm ơn tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đã rất tâm huyết, trách nhiệm cao. Xin chân thành cảm ơn.  

Xây dựng trường học đạt chuẩn Quốc gia nói chung và trường mầm non Phúc Trạch đạt chuẩn Quốc gia mức độ II nói riêng là một chủ trương đúng đắn, mang tính chiến lược của ngành Giáo dục và Đào tạo. Xây dựng trường chuẩn Quốc gia mức độ II sẽ tạo môi trường giáo dục đạt chất lượng, để trẻ em có điều kiện học tập tốt nhất, nhằm đạt mục tiêu đào tạo nguồn  nhân lực có phẩm chất, đạo đức, trí tuệ được hình thành từ những năm đầu của cuộc đời con người, đồng thời là nền tảng vững chắc cho trẻ học tốt ở các cấp học tiếp theo.

Để trường Mầm non Phúc trạch đạt được trường chuẩn mức độ II thì nhà trường đã và đang nổ lực phấn đấu xây dựng các hạng mục còn thiếu và đã nhận được sự quan tâm của Uỷ ban nhân dân huyện đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho nhà trường; sự chỉ đạo sâu sát về chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, sự tạo điều kiện của các phòng, ban cấp huyện, sự quan tâm đến sự nghiệp trồng người của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMT TQVN xã Phúc Trạch, cùng với sự vào cuộc của phụ huynh và Nhân dân trên địa bàn; đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực, quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường .

Thứ bảy với nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt là

Từ mấy ngày qua, với ngõ ý sự giúp sức của các đoàn thể khi trường trong giai đoạn nước rút . Trường mầm non Phúc Trạch vô cùng cảm động khi liên tục nhận được sự quan tâm giúp sức của lãnh đạo các cấp ủy Đảng chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong địa bàn xã Phúc Trạch

Sáng 22/3 nhà trường đã nhận được sự giúp sức của đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội nông dân xã, Phó Chủ tịch UBND Phúc Trạch lao động chỉnh trang khu vui chơi vận động cho trẻ.

Sáng 26/3 thứ bảy nhà trường tiếp tục nhận được sự ưu quan tâm giúp sức của Tập thể Công đoàn cơ quan ủy bạn nhân dân Xã Phúc Trạch lao động chỉnh trang cảnh quan trong nhà trường.

Sáng và chiều 26/3 nhà trường cũng nhận được sự giúp sức của Hội phụ huynh,

Chạy đua với thời tiết ngày nắng thì ít mà ngày mưa thì nhiều nên có ngày triển khai đồng loạt nhiều hạng mục….Không biết nói gì hơn trường Mầm Non Phúc Trạch xin bày tỏ sự biết ơn sự quan tâm của Lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền các đoàn thể Công đoàn ủy ban Phúc Trạch, Đoàn thanh niên, Hội Nông dân, Dân quân tự vệ, Hội phụ huynh,các bậc phụ huynh đã quan tâm giúp đỡ trong giai đoạn nhà trường rất khó khăn này. Đặc biệt cảm ơn tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đã rất tâm huyết, trách nhiệm cao. Xin chân thành cảm ơn. 

    Sau đây là một số hình ảnh có sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể trong xã trong công tác xây dựng trường chuẩn:

Hình ảnh công đoàn xã đang cùng nhà trường xây dựng vườn Cổ Tích

Hình ảnh công đoàn xã đang cùng nhà trường xây dựng vườn Cổ Tích

Đoàn thanh niên cùng chủ tịch hội nông dân, các dượng giúp nhà trường làm mặt bằng sân vận động cho trẻ

Đồng chí Phó chủ tịch UNND Xã Phúc Trạch tham gia cùng đoàn viên và cán bộ giáo viên nhà trường

Đoàn viên Công An chính quy thuộc công đoàn cơ quan ủy ban cũng tham gia xây dựng Trường

Đồng chí Phó Bí thư Đảng uỷ Phạm Quang Ngọ cũng về tham gia lao động, hướng dẫn giúp Trường chỉnh trang khuôn viên

 

Nhóm Chị em Giáo viên khéo tay

Nhóm Thợ của Hội Ttrưởng hội Phụ Huynh ủng hộ ngày công

Hình ảnh Công Đoàn Xã phối hợp lao đông  lát  gạch sân Giao Thông

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Trọng Vỹ cũng về kiểm tra chỉ đạo nhà trường về tiêu chí trường học

 Khung ảnh nhà trường thứ  bảy tiếp tục được chỉnh trang

 


Tác giả: Phạm Thị Huế
Nguồn:mamnonphuctrach.huongkhe.edu.vn Copy link
Tags: Trên , đà , xây , dựng , ChuẩnII
Tổng số điểm của bài viết là: 75 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 200