A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON PHÚC TRẠCH, HƯƠNG KHÊ TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ, NĂM HỌC 2022-2023

 Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023 được đánh dấu với một buổi lễ khai giảng thật trang trọng, vui tươi và có thể nói ngày khai trường năm nay ấn tượng nhất bởi không có bóng bay nhưng cảm giác vui sướng, tự hào cứ dâng lên, nảy nở trong lòng mỗi thành viên như những đóa hoa tươi mỉm cười trong nắng sớm.

 Sáng nay, ngày 5/9/2022, hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, trường mầm non Phúc Trạch đã tổ chức thành công Ngày hội đến trường của bé năm học 2022- 2023.

Nhà trường vinh dự được đón tiếp các đồng chí là Đại diện lãnh đạo huyện Hương khê, Đại diện lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND, xã Phúc Trạch, Đại diện  Hội cha mẹ học sinh, đã đến tặng hoa, chúc mừng nhà trường nhân dịp Khai giảng năm học mới.

 Trong buổi lễ, nhà trường được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của các cấp lãnh đạo địa phương và  ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của nhà trường trong năm học 2021-2022 đặc biệt là nhà trường rất vinh dự được đón nhận Bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II, và những thay đổi về môi trường cho trẻ hoạt động thân thiện gần gũi với trẻ cũng như phong cách làm việc hết mình vì học sinh thân yêu của tập thể cán bộ giáo viên trong toàn trường . Tiếp theo, toàn trường cùng lắng nghe đồng chí Nguyễn Đức Tài -  Chủ tịch mặt trận  xã  đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng các cháu học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Thay mặt nhà trường, Cô giáo Nguyễn Thị Hiếu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên trò chuyện với các bé và đánh trống khai trường . Nhà trường sẽ cố gắng thật nhiều để mang đến cho các con một môi trường học thật tốt. Trường Mầm non Phúc Trạch chúc các con luôn chăm ngoan và học tốt..

  " Ngày hội đến trường của bé" đã kết thúc thành công, tốt đẹp. Ngày hội khép lại với ấn tượng sâu sắc trong lòng các bậc phụ huynh, niềm hân hoan chào đón năm học mới của các bé. Hy vọng, năm học 2022 – 2023 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể CBGV nhà trường, trường Mầm non Phúc Trạch  sẽ thành công hơn nữa là địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình.

Chúc một năm học mới tràn đầy niềm vui, thành công rực rỡ!

Sau đây là một số hình ảnh về Ngày hội đến trường của bé:

Hình ảnh các cháu đang dự lễ khai giảng

Hình ảnh đoàn đại biểu lãnh đạo UBND huyện

Đoàn đại biểu Lãnh Đạo địa phương

BGH nhận hoa chúc mừng 

Phát biểu của đại diện CMHS

Cháu múa " Liên khúc bắc kim thang" 

Múa " Mầm non hạnh phúc"

 Hình ảnh múa: " Nghề giáo tôi yêu"

Các cháu đang giao lưu phần hội

Toàn cảnh lễ khai giảng

Tập thể giáo viên chụp ảnh lưu niệm 


Tác giả: Phạm Thị Huế
Tổng số điểm của bài viết là: 80 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 10 : 200